Lựa chọn thang máy theo phong thuỷ

Vị trí đặt thang máy là yếu tố kiến trúc và phong thuỷ quan trọng trong các công trình hiện đại

Tại Việt Nam và các nước phương Đông, phong thủy là yếu tố được quan tâm đặc biệt khi thiết kế, xây dựng một ngôi nhà. Mọi bộ phận trong ngôi nhà đều được tính toán, bố trí theo phong thủy và thang máy cũng không phải là ngoại lệ.

Vị trí đặt thang máy là yếu tố kiến trúc và phong thuỷ quan trọng trong các công trình hiện đại
Vị trí đặt thang máy là yếu tố kiến trúc và phong thuỷ quan trọng trong các công trình hiện đại

Thiết kế Cabin theo các yếu tố ngũ hành

Ngày nay, cầu thang máy được coi là yếu tố vô cùng quan trọng trong kiến trúc hiện đại. Để một công trình trở nên hoàn hảo, thì bên cạnh các yếu tố về kỹ thuật hay thẩm mỹ của thang máy, các Kiến trúc sư cũng chú ý đến các đặc điểm phong thủy.

 

Theo đó, với chức năng lưu chuyển theo chiều cao của ngôi nhà thì thang máy được coi là nơi dẫn khí, tài vận từ mặt đất lên cung cấp cho các tầng cao. Nếu vị trí đặt thang máy nằm ở hướng tốt cho tài vận thì cả ngôi nhà sẽ nhận được những “khí” tốt và ngược lại. Chính vì thế, việc lựa chọn vị trí đặt thang máy là vấn đề đầu tiên được gia chủ và các Kiến trúc sư quan tâm khi bắt tay vào thiết kế ngôi nhà.

 

Cabin thang máy là nơi được gia chủ quan tâm bởi đây là bộ phận trực quan nhất của toàn bộ chiếc thang máy. Ở khu vực này, màu sắc và các hoạt tiết trang trí là quan trọng nhất. Các gia chủ thường chọn các mẫu thiết kế cabin có màu sắc phù hợp với tuổi và mệnh của mình.

 

Tuy nhiên, trên thị trường thang máy Việt Nam hiện nay, để có thể lựa chọn một thiết kế cabin thực sự ưng ý về màu sắc, họa tiết là không hề dễ dàng do các sản phẩm được sản xuất theo mẫu đại trà hoặc các loại thang nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài đang chiếm số lượng lớn. Khách hàng khi lựa chọn mua thang máy nếu muốn có sự điều chỉnh về thiết kế cabin, vật liệu thì chỉ có thể tìm đến một số ít các thương hiệu thang máy đã có tên tuổi lâu năm và sở hữu nhà máy sản xuất tại Việt Nam.

carbin-hop-menh-kim
Ảnh: Một thiết kế dành cho mệnh kim với những đường nét sắc sảo, quý phái thể hiện tính cách và tâm hồn của người mang mệnh này

Bộ sưu tập “Phong thuỷ ngũ hành của” Sinyoung Tech Vina

Trong số này, Sinyoung Tech Vina là cái tên nổi bật và là thương hiệu tháng máy “chiều lòng” được các khách hàng có yêu cầu cao trong việc điều chỉnh thiết kế carbin. Trong chiến lược phát triển của Sinyoung Tech Vina, bên cạnh chất lượng sản phẩm theo công nghệ Hàn Quốc thì hãng cũng được định hình là thương hiệu “Thang máy của Kiến trúc sư”, khẳng định việc có thể cung cấp cho khách hàng khả năng tuỳ chỉnh về thiết kế theo gu thẩm mỹ và sở thích cá nhân.

carbin-hop-menh-thuy
Ảnh: Mẫu carbin dành cho người hợp mệnh thuỷ
mau-thang-may-he-moc
Ảnh: mẫu thang máy dành cho người hợp mệnh mộc
carbin-hop-menh-hoa
Ảnh: Mẫu carbin danh cho người hợp mệnh hoả

Mỗi khách hàng đến với Sinyoung Tech Vina đều có thể tạo ra “đứa con tinh thần” của riêng mình với linh hồn riêng chính là thiết kế carbin không thể lẫn lộn. Điều này giúp Sinyoung Tech Vina được khách hàng trong nước đón nhận rất tích cực vì họ cảm thấy thực sự được một “đặc quyền” khác biệt thay vì chỉ di mua về một sản phẩm đại trà, vô tri vô giác với mức giá không hề rẻ.

carbin-hop-menh-tho
Ảnh: Mẫu thang máy dành cho người hợp mệnh thổ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *