Nền kinh tế của đất nước ngày càng phát triển và được cải thiện hơn, do vậy nhu cầu của con người ngày càng tăng cao. Sự xuất hiện của thang máy gia đình không còn xa lạ gì trong mỗi gia đình, các công trình cao tầng hiện nay. Thang máy Sinyoung Tech Vina giúp cho mỗi thành viên di chuyển một cách nhanh chóng, tiện lợi, đặc biệt là người già trẻ em thường khó khăn trong việc di chuyển, phòng tránh những tai nạn đáng tiếc khi di chuyển bằng cầu thang bộ.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Tạo ra những giá trị thực về sản phẩm và dịch vụ. Trọng tâm và tập trung vào thỏa mãn từng nhu cầu riêng của khách hàng. Hành động theo những tiêu chuẩn cao nhất, tạo ra sự khác biệt vì người tiêu dùng. Hoạt động kinh doanh gắn liền với cống hiến cho xã hội. Đem đến niềm hạnh phúc và tự hào về công việc cho cán bộ, nhân viên.

LỜI HỨA THƯƠNG HIỆU

Khi mua sản phẩm Sinyoung Tech Vina , chúng tôi đảm bảo bạn sẽ sở hữu một sản phẩm thang máy bền bỉ, an toàn, nhiều tính năng, công nghệ cao, thông minh và tinh tế theo phong cách riêng của bạn

SỨ MỆNH

“Thang máy với chúng tôi không chỉ là phương tiện di chuyển nhanh trong điểm tựa nối trời và đất. Mà còn là nơi thể hiện phong cách riêng của từng nhà đầu tư, là tận hưởng những phút giây thư thái, bình an trong từng chuyến đi. Chúng tôi không chỉ bán thang máy mà chúng tôi “kết nối văn hóa các thế hệ” đưa khoảng cách thế hệ gần lại với nhau hơn”

TẦM NHÌN

– Trở thành công ty dẫn đầu thị trường về cung cấp sản phẩm thang máy tại phân khúc lựa chọn.
– Là nhà cung cấp dịch vụ thang máy tốt nhất và đáng tin cậy nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Con người chính là cội nguồn sức mạnh của công ty.
– Tiên phong thay đổi, liên tục cải tiến, sáng tạo ra giá trị khác biệt.
– Hành động theo sự trung thực và chính trực là cốt lõi cho sự phát triển bền vững.
– Xem mỗi sản phẩm và dịch vụ như chính của gia đình mình.
– Cùng tồn tại, cùng phát triển
– Kết nối văn hóa thế hệ.