Dự án tại nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội

nha-o-tu-nhan-van-phuc-ha-dong_2- logo

Sinyoung Tech Vina hiện tại đang là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt các sản phẩm về thang máy trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Tuy nhiên, với ưu thế trụ sở chính được đặt ở Hà Nội, những công trình dự án tại địa bàn thành phố Hà Nội luôn được Sinyoung Tech Vina ưu tiên trong quá trình lắp đặt, bảo hành sửa chữa. Vì vậy phản hồi từ những khách hàng tại Hà Nội đối với Sinyoung Tech Vina luôn là những phản hồi tích cực và là nguồn động lực lớn để đơn vị phát triển hơn trong quá trình tạo ra những công trình thang máy hoàn hảo nhất.

Mới đây, tại Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội, Sinyoung Tech Vina đã triển khai lắp đặt thang máy cho một công trình nhà ở và kết hợp văn phòng cho thuê. Toà nhà gồm 7 tầng, bao gồm 2 tầng đầu tiên được xây dựng với mục đích sử dụng làm văn phòng cho thuê, 5 tầng cao hơn được xây khép kín thiết kế heo mô hình nhà ở gia đình.

nha-o-tu-nhan-van-phuc-ha-dong_2- logo
Ảnh: Hệ thống thang máy tại toàn nhà ở Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội

Chủ toàn nhà đã tin tưởng Sinyoung Tech Vina với nhiệm vụ lắp đặt hệ thống thang máy cho 7 tầng của công trình này. Với vị thế là một đơn vị có trách nhiệm, uy tín và luôn hết lòng với khách hàng, Sinyoung Tech Vina đã hoàn thành xuất sắc và trọn vẹn hệ thống thang trong thời gian ngắn nhất và đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng.

nha-o-tu-nhan-van-phuc-ha-dong_2
Ảnh: Tổ kỹ thuật đang tiến hành kiểm tra, nghiệm thu hệ thống sau khi lắp đặt

Anh Thành, tổ trưởng tổ kỹ thuật lắp đặt công trình của Sinyoung Tech Vina cho biết: ”Tôi và các anh em trong tổ kỹ thuật luôn cố gắng hoàn thiện công trình rất cẩn thận, đảm bảo, song vẫn hết sức để hoàn thành đúng tiến độ dự án. Chúng tôi sẵn sàng có mặt kịp thời để bảo hành sửa chữa nếu như có bất kỳ vấn đề gì xảy ra, giữ vững hình ảnh và uy tín của công ty”

nha-o-tu-nhan-van-phuc-ha-dong
Ảnh: Tổ kỹ thuật đang tiến hành kiểm tra, nghiệm thu hệ thống sau khi lắp đặt 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *